คล็อป์ ทุบ 88 แต้ม สูงสุดสถิติ สโมสร ลิเวอร์พูล ภาวนา แมนยู ชนะ แมนซิตี้ เส้นทาง หงส์ ชิวแชมป์ลีก

ลิเวอร์พูล ทุบสถิติ 88


เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ ของ หงส์แดง พาทีม ลิเวอร์พูล ทุบสถิติ 88 แต้ม เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ในเกมส์ พรีเมียร์ลีก หวังว่า คืนนี้ แฟน หงส์ ร่วมเชียร์ ผี ชนะ เรือ เพิ่มโอกาสเป็น แชมป์ลีก ขอเพียงแค่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่กากเหมือนเกมส์ผ่านๆมา คว่ำ เรือใบ ให้จมดิ่ง คืนนี้

สถิติใหม่ ลิเวอร์พูล ทุบสถิติ 88 แต้ม สูงสุดที่เคยทำได้ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

โค้งสุดท้าย แต่ยังไม่ท้ายสุด สำหรับ ปีทองของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ใน รายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใน 3 แมตซ์ ที่เหลืออยู่ กับ สถิติใหม่ที่พวกเขาเพิ่งทำสำเร็จ คือคว้า 88 แต้ม ในรายนี้ สูงที่สุดเท่าที่เคยทำไว้มาก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2008/09 โดยผู้จัดการทีม ตอนนั้นคือ ราฟาเอล เบนิเตซ ทำไว้ 86 แต้ม คว้าตำแหน่งรองแชมป์


สถิติใหม่ ลิเวอร์พูล ทุบสถิติ 88 แต้ม

โดยหลายคนต่างยอมรับและยกย่อง การทำทีมของ กุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้ที่สร้างทีมใหม่ให้กับ ลิเวอร์พูล ทำลาย สถิติ เก็บแต้มได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ 88 แต้ม มีโอกาสทำสูงสุดถึง 97 แต้ม และหากว่า คว้า แชมป์ลีก มาครองได้อีก ก็จะเป็นการเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ใน พรีเมียร์ลีก อีกด้วย


ลิเวอร์พูล ทุบสถิติ 88 แต้ม

นอกจากรายการ พรีเมียร์ลีก แล้ว ปีนี้ ทางสโมสร ลิเวอร์พูล ฟุตบอลคลับ ยังได้ลุ้น รายการ บอลถ้วยใหญ่ อย่าง ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก อีก 1 รายการ แม้ว่าผลสุดท้ายจะจบอย่างไร แต่นับว่านี้คือ ประวัติศาสตร์ครั้งใหญ่ของพวกเขา ภายใต้การทำทีมของ JK กุนซือชาว เยอรมัน ที่สามารถ ปรุงแต่งเลือกนักเตะ มาร่วมเล่นกันอย่างลงตัวเสียเหลือเกิน


เชียร์ ผี ล้ม เรือใบ ให้ ลิเวอร์พูล ลุ้น แชมป์ พรีเมียร์ลีก


วอนชวน แฟนหงส์ เชียร์ ผี ล้ม เรือใบ ให้ ลิเวอร์พูล ลุ้น แชมป์ พรีเมียร์ลีก


และนี้ไม่ใช่ ปีหมู แต่จะ เป็น ปีหงส์ เพราะนอกจากการทำลาย สถิติ ตัวเอง ในราย พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้แล้ว พวกเขายังพอเหลือโอกาสเป็นแชมป์หากเล่นดีดีไม่สะดุด 3 เกมสุดท้าย บวกกับ ภาวนาให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เล่นน้อยกว่า ลิเวอร์พูล อยู่ 1 เกมส์ มีแต้มตามหลังอยู่ 2 แต้ม แพ้ เพียง 1 นัด คดีก็จะพลิ๊ก แชมป์จะตกเป็นของ เดอะค๊อป ทันที


สิ่ง ที่เราจะนำเสนอนี้อาจจะขัดใจ แฟนบอล หงส์แดง อยู่บ้าง แต่นี้มั่นใจได้ว่า ท่านอ่านหัวข้อไม่ผิด “วอนชวน แฟนหงส์ เชียร์ ผี ล้ม เรือใบ” นี้คือความจริง และ จำเป็นที่ เด็กหงส์ ต้องเชียร์ แมนยู


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้

โปรแกรมแข่งขัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้


วัน พฤหัสบดี ที่ 25 เมษายน 2562


เวลา 02.00 น.


ทำไม เด็กหงส์ ต้อง เชียร์ แมนยู ?

ทำไม เด็กหงส์ ต้อง เชียร์ แมนยู ?


  • ลิเวอร์พูล มี 88 แต้ม เหลือแข่งอีก 3 นัด โอกาส หงส์แดง ทำแต้มสูงสุด 97 แต้ม
  • แมนฯซิตี้ มี 86 แต้ม เหลือแข่งอีก 4 นัด โอกาส เรือใบ ทำแต้มสูงสุด 98 แต้ม
  • ลิเวอร์พูลเก็บเพิ่มได้เต็มที่ 9 แต้ม ส่วน แมนซิตี้ เก็บเพิ่มได้ 12 แต้ม
  • หาก แมนยู ชนะ แมนซิตี้ จะเหลือโอกาสเก็บได้ 9 แต้มเท่ากัน
  • 88+9=97 ถ้าหงส์เก็บ 3 แต้มครบ 3 เกมที่เหลือ
  • 86+9=95 ถ้าแมนยูชนะแมนซิตี้ + เรือชนะรวด 3 เกมที่เหลือ

นี้คือเหตุและผลที่ตาม หากว่า แมนยู เป็นผู้ชนะ ดังนั้น 25 เมษายน 2562 เวลา 02.00 น. วอนชวน แฟนหงส์ เชียร์ ผี ล้ม เรือใบ ในเวลาดังกล่าวด้วย ปีนี้ เราจะต้องเป็น แชมป์ พรีเมียร์ลีก ล้มคำสบประมาทเสียทีครับพี่น้อง


Leave your Comment